Quy chế hoạt động của EVARA.VN

.Quy chế hoạt động

1.      1.Nguyên tắc     

  Bản quy định này áp dụng cho khách hàng đăng ký tham gia sử dụng dịch vụ, các thương nhân, tổ chức, Cá nhân tham gia bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ qua siêu thị bán hàng trực tuyến  EVARA.VN.

 Tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại  website EVARA.VN tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.

Sản phẩm/dịch vụ mua bán trên siêu thị bán hàng trực tuyến  evara.vn được pháp luật cho phép, không thuộc loại sản phẩm/dịch vụ bị cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

Khi đồng ý đặt mua hàng, quý khách đã chấp nhận bị ràng buộc pháp lý bởi các Điều Khoản và Điều Kiện.

Hoạt động mua bán hàng hóa qua website EVARA.VN phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

2. Quy trình giao dịch

          EVARA.VN giới thiệu các các sản phẩm trên siêu thị trực tuyến  EVARA.VN.

        Quý khách có thể tham khảo và lựa chọn sản phẩm/dịch vụ, cách thức mua hàng và thanh toán phù hợp với yêu cầu cá nhân.

 Phương thức mua hàng

Cách 1: Đặt hàng qua mạng  

Quý khách đăng ký tài khoản tại trang web chúng tôi (có nghĩa là tài khoản mà quý khách cần có để đăng nhập vào trang web site của chúng tôi nếu quý khách muốn mua hàng). 

         Tại trang thông tin sản phẩm, quý khách bấm vào nút "MUA", quý khách sẽ được chuyển đến thẻ  đặt hàng.  Điền đầy đủ thông tin vào thẻ đặt hàng và nhấn nút "Đăng ký mua hàng" (Vui lòng điền chính xác thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác thực thông tin)

Cách 2: Gọi điện thoại trực tiếp: 

Bạn gọi điện đến số Hotline: 0981461444, nhân viên của  EVARA.VN sẽ ghi lại các thông tin của bạn. EVARA.VN sẽ chuyển sản phẩm đến tận tay cho bạn.

3  .Bảo đảm an toàn giao dịch

- EVARA.VN bảo đảm sản phẩm, dịch vụ cho qúy khách  những thông tin trung thực nhất. Sau khi quý khách nhận được hàng hóa và phát hiện hàng hóa không đúng như thông tin do nhà sản xuất cung cấp, quý khách có thể phản ánh trực tiếp đến chúng tôi. EVARA.VN sẽ gửi yêu cầu khiếu lại của quý khách tới nhà sản xuất và yêu cầu giải quyết. Trong những trường hợp nhất định khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm  của nhà sản xuất, EVARA.VN sẽ hoàn tiền cho quý khách.

4. Điều khoản và điều kiện sử dụng.

4.1 Quyền của Quý khách hàng

       Quý khách đặt mua sản phẩm hoặc dịch vụ trên web TMDT EVARA.VN sẽ được hưởng chính sách giá ưu đãi cao nhất khi mua sản phẩm hoặc dịch vụ. 

       Quý khách có thể gửi khiếu nại và yêu cầu bồi thường đến thương nhân trong trường hợp sản phẩm, dịch vụ do thương nhân cung cấp không đảm bảo chất lượng, thông số kỹ thuật, chế độ bảo hành sản phẩm như các thông tin đã công bố trên web TMDT  EVARA.VN. 

      Quý khách có thể gửi khiếu nại trực tiếp đến thương nhân  hoặc qua kênh chăm sóc khách hàng của siêu thị trực tuyến EVARA.VN. Khi nhận được các thông tin khiếu nại của Quý khách, EVARA.VN sẽ hỗ trợ Quý khách bằng cách chuyển khiếu nại đến thương nhân theo phương thức nhanh nhất.

4.2 Trách nhiệm của EVARA.VN 

Quyền và trách nhiệm web TMDT EVARA.VN

          EVARA.VN đảm bảo chính xác, trung thực các thông tin về sản phẩm, dịch vụ của mình được đăng bán trên web TMDT EVARA.VN

      Chịu trách nhiệm về chất lượng, chế độ bảo hành cũng như các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ được đăng bán trên web TMDT  EVARA.VN.

      Giải quyết khiếu nại và bổi thường thiệt hại cho Quý khách hàng mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ không đảm bảo chất lượng, thông số kỹ thuật, chế độ bảo hành sản phẩm như các thông tin đã công bố trên web TMDT  EVARA.VN.

4.3.  Quy định cấm sử dụng    

            Quý khách hàng không được sử dụng dịch vụ của Siêu thị bán hàng trực tuyến Chung nhóm vào mục đích bất hợp pháp, lừa đảo, de dọa, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virut gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Siêu thị bán hàng trực tuyến EVARA.VN. Quý khách hàng nào vi phạm sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

       Quý khách không được phép sử dụng trang Web hoặc gửi cho chúng tôi hoặc đến trang Web hoặc bất kỳ thành viên nào khác của trang Web bất cứ thứ gì mà:

-  Vi phạm luật pháp, quy định, quy chế, hoặc luật địa phương của bất kỳ cơ quan quyền lực nào; Mang tính lừa đảo, phạm tội, hoặc trái pháp luật.

- Mang tính tục tĩu, khiếm nhã, khiêu dâm, thô tục, xúc phạm, phân biệt chủng tộc, phân biệt giới tính, phân biệt đối xử, công kích, gây hại, quấy rối, làm nhục, độc hại, lăng mạ, thù ghét, đe dọa, phỉ báng, không đúng sự thật hoặc mang tính chính trị. Giả danh một cá nhân hay đoàn thể hoặc bóp méo mối quan hệ với một cá nhân hay tập thể khác. Vi phạm bản quyền hay quyền sở hữu trí tuệ (bao gồm và không giới hạn cho bản quyền, bản quyền thương hiệu, và quyền phát thanh truyền hình) hay sự riêng tư hoặc các quyền khách của chúng tôi hoặc một bên thứ ba bất kỳ.

- Có thể trái với lợi ích của chúng tôi.

- Trái với các quy luật hay yêu cầu mà chúng tôi đã quy định trên trang Web có liên quan đến một phần của trang Web nói riêng hay cả trang Web nói chung. Liên quan đến việc sử dụng của quý khách, cung cấp hoặc phán tán bất kỳ virus, những email không cần thiết, trojan, trap doors, back doors, easter eggs, worms, time bombs, cancelbots hay các chương trình vi tính khác có ý định làm thiệt hại hay can thiệp, lừa dối, chiếm đoạt bất cứ chương trình, dữ liệu hay thông tin cá nhân nào.

5. Điều khoản áp dụng

Quy chế của Web TMDT EVARA.VN có hiệu lực kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Web TMDT EVARA.VN có quyền sửa đổi, bổ sung quy chế này và thông báo lên Web TMDT EVARA.VN cho các Quý khách hàng biết. Quý khách có trách nhiệm thường xuyên theo dõi các thông tin được đăng trên mạng để có thể cập nhật kịp thời những thay đổi đó. Việc quý khách tiếp tục sử dụng trang Web sau khi những thay đổi đó được đăng đồng nghĩa với việc quý khách đã đồng ý với những sửa đổi trong Quy định, điều khoản và điều kiện sử dụng.

6.  Điều khoản cam kết

   Web TMDT EVARA.VN và Thành viên tham gia trên siêu thị trực tuyến EVARA.VN đồng ý cam kết thực hiện đúng các điều khoản trong bản Quy chế này.